Cẩm Nang

Cách chọn váy cưới phù hợp

cho thuê váy cưới hàn quốc giá rẻ tp hcm

Ngày cưới sắp đến, bạn lo lắng vì không chọn được chiếc váy cưới ưng ý hay đi thử nhiều studio váy cưới vẫn không chọn được bộ nào giữa muôn vàn váy đẹp. Hôm nay YIN sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn chiếc váy phù hợp khiến bạn thật lộng lẫy xinh đẹp trong ngày cưới của mình.

Đối với cô dâu có vai ngang, dáng gầy thì việc chọn kiểu váy cưới dài tay sẽ rất đẹp hay kiểu váy cưới trễ vai làm tôn lên phần xương ức của cô dâu cũng rất xinh

cho thuê váy cưới hàn quốc giá rẻ tp hcm

Đối với cô dâu dáng tròn, vòng một đầy đặn thì kiểu vai nữ hoàng hay kiểu váy cúp ngực sẽ cực kỳ tôn dáng . Với bắp tay to, kiểu váy vai nữ hoàng và dài tay sẽ che đi phần bắp tay đồng thời làm cô dâu trông gọn và thanh người hơn.

Đối với cô dâu dáng chuẩn, đây là việc thuận lợi trong chọn váy cưới nhưng cũng khá khó khăn để chọn một chiếc váy khác biệt, gợi ý trong trường hợp này : cô dâu có thể chọn cho mình một chiếc váy cưới thiết kế không đụng hàng, hay những chiếc váy kiểu 2 trong 1 vừa là đuôi cá, vừa là váy xòe chẳng hạn sẽ là một điểm nhấn độc đáo, đẹp rạng rỡ trong ngày cưới của mình.

Các thắc mắc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ Anh&Em Wedding:

Hotline 24/7: 0989.433.129

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *